Loading...
Skip to main content

Tòa án nhân dân quận Ngô Quyền dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sỹ

(28/07/2022 09:07)

Tòa án nhân dân quận Ngô Quyền dâng hương tưởng niệm

các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sỹ

Ngày 26/7/2022, nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2022), Tòa án nhân dân quận Ngô Quyền đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm liệt sỹ quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng.

Đây là hoạt động thường niên, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” nhằm đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước; phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của đơn vị. Đồng thời cũng là dịp để nhắc nhở các cán bộ, công chức mãi ghi nhớ công ơn của các anh hùng, liệt sỹ đã hiến trọn tuổi thanh xuân, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

image

Đồng chí Phạm Tiến Dũng - Chánh án cùng toàn thể cán bộ công chức đơn vị dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm liệt sỹ quận Ngô Quyền

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đồng chí Phạm Tiến Dũng – Bí thư Chi bộ, Chánh án dẫn đầu đoàn lễ cùng các cán bộ, công chức Tòa án nhân dân quận Ngô Quyền đã trực tiếp dâng hương, dâng hoa đến từng phần mộ, kính cẩn nghiêng mình trước những hy sinh to lớn các anh hùng liệt sĩ - những người con ưu tú của quê hương đã ngã xuống vì độc lập, tự do của dân tộc.

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ, các cán bộ, công chức Tòa án nhân dân quận Ngô Quyền nguyện phát huy truyền thống anh hùng bất khuất của các thế hệ cha anh đi trước; ra sức thi đua, rèn luyện, phát huy tinh thần sáng tạo, chủ động, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước do ngành và địa phương phát động, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận