Skip to main content

Tòa án nhân dân huyện An Lão tổng kết công tác Hội thẩm nhân dân

(05/02/2021 09:45)

Ngày 29 tháng 01 năm 2021, Toà án nhân dân huyện An Lão long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Hội thẩm năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Về dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Toà án nhân dân huyện An Lão, các đồng chí trong đoàn Hội thẩm và toàn thể cán bộ công chức Toà án nhân dân huyện An Lão.

Đồng chí Chánh án Nguyễn Văn Hải đã thông qua báo cáo công tác công tác Hội thẩm năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021 và được Hội nghị nhất trí cao. Trong năm 2020, đoàn Hội thẩm Toà án nhân dân huyện An Lão đã nhiệt tình tham gia công tác xét xử và đóng góp rất nhiều vào thành tích chung cũng như góp phần vào việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Toà án nhân dân huyện An Lão tại địa phương.

image

Tại Hội nghị, đồng chí Chánh án Nguyễn Văn Hải đã trao Bằng khen của Chánh án Toà án nhân dân Tối cao cho đồng chí hội thẩm Nguyễn Văn Thắng và 04 Giấy khen của Chánh án Toà án dân nhân thành phố Hải Phòng cho các đồng chí: Nguyễn Văn Thắng, Đàm Công Du, Nguyễn Đình Xuyên, Trần Thị Thanh. Đó là sự ghi nhận của Toà án đối với những đóng góp trong công tác Hội thẩm của các đồng chí.


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 228
cdscv