Skip to main content

Tổng kết thi đua Cụm số 2 TAND thành phố Hải Phòng

(15/10/2020 09:18)

Cụm thi đua số II TAND thành phố Hải Phòng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2020

Ngày 03/10/2020, Cụm thi đua số II TAND thành phố Hải Phòng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2020 và phương hướng năm 2021. Đồng chí Phạm Văn Phích – Phó chánh án Tòa án nhân dân thành phố Hải Phòng phụ trách Cụm thi đua số II đến dự và chỉ đạo Hội nghị.

C:\Documents and Settings\Mr Thang\Desktop\120809792_702563480618223_9146500195120260307_n.jpg

Đồng chí Phạm Văn Phích, Phó Chánh án TAND thành phố Hải Phòng phát biểu tại Hội nghị tổng kết

Cụm thi đua số II có 7 đơn vị gồm: Tòa án nhân dân Quận Ngô Quyền, Quận Lê Chân, quận Hồng Bàng, quận Hải An, quận Kiến An, quận Dương Kinh và quận Đồ Sơn. Các đơn vị thuộc Cụm thi đua số II đa số là các đơn vị có truyền thống và bề dày thành tích trong công tác, trong đó có những đơn vị đạt thành tích cao được Nhà nước và Tòa án các cấp ghi nhận.

C:\Documents and Settings\Mr Thang\Desktop\120807622_361779628200072_378553767787118288_n.jpg

Đồng chí Nguyễn Song Hải – Chánh án Tòa án nhân dân quận Dương Kinh, đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số II trình bày Báo cáo tổng kết

Trong năm 2020, mặc dù trong cụm thi đua vẫn có đơn vị gặp nhiều khó khăn như một số đơn vị làm việc trong điều kiện cơ sở vật chất chưa thực sự đảm bảo (Tòa án quận Lê Chân, Tòa án quận Dương Kinh); tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến rất phức tạp ảnh hưởng không nhỏ lớn đến hoạt động chung và tiến độ giải quyết các vụ việc, ảnh hưởng tới việc phát động, triển khai, thực hiện các phong trào thi đua của các đơn vị trong Cụm. Tuy nhiên, với tinh thần nỗ lực khắc phục khó khăn trong công tác, các đơn vị trong Cụm thi đua số II đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; công tác thi đua khen thưởng tiếp tục được duy trì và có những đổi mới trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành. Đặc biệt, việc tổ chức các phong trào thi đua tại các đơn vị có những chuyển biến tích cực so với những năm trước; nội dung thi đua bám sát nhiệm vụ công tác chuyên môn, bám sát các nội dung công tác trọng tâm của Tòa án nhân dân thành phố; nhất là những vấn đề còn khó khăn, vướng mắc, cụ thể của từng đơn vị. Do đó, chất lượng công tác được nâng lên, công tác sơ kết, tổng kết phong trào thi đua tại các đơn vị được đổi mới theo hướng thực chất hơn.

Các đơn vị đều hoàn thành tốt nhiệm vụ theo kế hoạch công tác năm, một số đơn vị đã hoàn thành và vượt các chỉ tiêu nhiệm vụ theo kế hoạch đề ra.Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, đóng góp ý kiến về Báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2020.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Phích - Phó Chánh án Tòa án nhân dân thành phố đã ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương kết quả đạt được của Cụm thi đua số II, đồng thời chỉ ra một số vấn đề còn hạn chế cần khắc phục và định hướng một số nội dung trong công tác thi đua khen thưởng năm 2021.

Hội nghị đã bỏ phiếu bình xét, suy tôn, đề nghị Hội đồng Thi đua – Khen thưởng TANDTC, Tòa án nhân dân thành phố Hải Phòng xét tặng thưởng cho các tập thể các nhân có thành tích cao trong công tác: 6/7 đơn vị của Cụm thi đua đề nghị công nhận Tập thể lao động xuất sắc, trong đó đề nghị tặng thưởng Cờ thi đua của TAND và Cờ thi đua Chính phủ cho Tòa án nhân dân quận Ngô Quyền, Cờ thi đua của UBND thành phố cho Tòa án nhân dân quận Dương Kinh; Bằng khen của Tòa án nhân dân Tối cao cho 04 đơn vị (TAND quận Hải An, TAND quận Kiến An, TAND quận Hồng Bàng, TAND quận Dương Kinh). Ngoài ra còn bình xét và đề nghị khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm công tác.

Kết thúc Hội nghị, Cụm Thi đua số II đã thống nhất bầu Tòa án nhân dân quận Hải An là đơn vị Cụm trưởng và Tòa án nhân dân quận Kiến An là đơn vị Phó Cụm trưởng Cụm thi đua số II – TAND thành phố Hải Phòng trong năm thi đua 2021.


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 32
cdscv