Skip to main content

TAND quận Hồng Bàng tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025

(10/06/2020 07:44)

CHI BỘ TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN HỒNG BÀNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2020-2025

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ Quận Hồng Bàng "về Đại hội đảng bộ, chi bộ cơ sở và Đại hội đại biểu Đảng bộ quận lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025" tiến tới Đại hội XIII của Đảng; được sự đồng ý của Ban Thường vụ Quận ủy Hồng Bàng, ngày 22 tháng 5 năm 2020, Chi bộ Tòa án nhân dân quận Hồng Bàng tổ chức thành công Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đại hội vinh dự được đón đồng chí Phạm Văn Phích - Uỷ viên Ban cán sự đảng, Phó Chánh án Tòa án nhân dân thành phố; đồng chí Dương Đình Ổn - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân quận; các đồng chí trong đoàn công tác của Quận ủy; các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Khối Nội chính quận đến dự, chỉ đạo và động viên Đại hội; cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ tham dự.

Đại hội được nghe đồng chí Nguyễn Thái Thuận - Uỷ viên Quận ủy, Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020, Chánh án Tòa án nhân dân quận Hồng Bàng trình bày Báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết của Chi bộ, nhiệm kỳ 2015-2020 và mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của Chi bộ, nhiệm kỳ 2020-2025.

Báo cáo kiểm điểm khẳng định, Chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra; đồng thời cũng thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế; nguyên nhân, giải pháp, bài học kinh nghiệm để đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trong nhiệm kỳ 2020-2025.

Với những kết quả đã đạt được, nhiều năm liền Tòa án nhân dân quận Hồng Bàng được công nhận “Tập thể lao động xuất sắc”; được Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố tặng Cờ thi đua xuất sắc và Chánh án Tòa án nhân dân tối cao tặng Bằng khen. Chi bộ nhiều năm liền được công nhận “Chi bộ trong sạch, vững mạnh” và “Chi bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu”; được Ban Chấp hành Đảng bộ quận Hồng Bàng tặng giấy khen.

Tại Đại hội, đồng chí Dương Đình Ổn - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân quận Hồng Bàng thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ quận Hồng Bàng đã phát biểu, chúc mừng và biểu dương những kết quả trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí khẳng định, trong nhiệm kỳ, mặc dù đứng trước nhiều khó khăn, thách thức nhưng Chi bộ Tòa án nhân dân quận Hồng Bàng đã khắc phục khó khăn, đoàn kết, thống nhất, lãnh đạo thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu đã đề ra, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn quận và thành phố. Đồng chí cũng chỉ đạo trong nhiệm kỳ 2020-2025, Chi bộ Tòa án nhân dân quận Hồng Bàng cần phát huy những kết quả đã đạt được, tập trung thảo luận những tồn tại, hạn chế để đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp cụ thể, rõ ràng trong từng giai đoạn và cho cả nhiệm kỳ.

Với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, Đại hội đã sáng suốt bầu ra Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 03 đồng chí có đủ năng lực và phẩm chất chính trị. Đại hội cũng đã bầu ra Bí thư, Phó Bí thư chi bộ là những đồng chí tiêu biểu, có uy tín, được rèn luyện qua thực tế. Đồng thời, Đại hội cũng bầu đại biểu đi dự Đại hội đại biểu quận Hồng Bàng lần thứ XXIII gồm 01 đồng chí đại biểu chính thức và 01 đồng chí đại biểu dự khuyết.

Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã thảo luận, nhất trí thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2020-2025 và thảo luận Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết đại hội.

Ảnh đại hội.jpg

Với chủ đề: “Đại hội của trí tuệ - dân chủ - kỉ cương - đoàn kết và đổi mới”; nhiệm kỳ 2020-2025, Chi bộ Tòa án nhân dân quận Hồng Bàng tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ mà Nghị quyết đại hội đã đề ra. Góp phần vào sự phát triển chung của Tòa án hai cấp thành phố; của quận và thành phố. Đồng thời góp phần hoàn thành thắng lợi nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng.

Nguyễn Hữu Chung

Thẩm phán, Phó Chánh án Tòa án nhân dân quận Hồng Bàng


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 26
cdscv