Skip to main content

TAND huyện An Lão nhiệt tình tham gia Ngày hội Hiến máu tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng

(16/05/2020 14:55)

Niềm vui và hạnh phúc của cán bộ, công chức Tòa án nhân dân huyện An Lão khi tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo vì sức khỏe cộng đồng

Máu trong y học vốn là một loại thuốc đặc biệt để cứu chữa bệnh nhân. Hiến máu là hành động cho đi những giọt máu trong cơ thể chúng ta một cách tự nguyện, nhằm giúp đỡ những người bệnh đang rất cần đến nó. Do vậy, hiến máu cứu người không chỉ mang ý nghĩa to lớn đối với y học mà còn là một nghĩa cử cao đẹp của những trái tim nhân ái, với tình cảm và trách nhiệm cao cả. 

image

Nhận thức sâu sắc ý nghĩa “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, sáng nay ngày 16/5/2020 toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Toà án nhân dân huyện An Lão đã hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện do Toà án nhân dân thành phố Hải Phòng phát động.

image

Thành phần tham gia gồm tất cả cán bộ, công chức, người lao động Tòa án, trong đó nhiều đồng chí có con nhỏ nhưng vẫn hăng hái tham gia hiến máu nhân đạo như đồng chí Nguyễn Thị Gấm, Nguyễn Thị Thanh Huyền, Lưu Hải Hà... Tất cả, đều thể hiện một tấm lòng, một trách nhiệm nghiêm túc của người cán bộ Toà án với xã hội, cộng đồng và san sẻ những khó khăn với nghành Y trong công tác cứu chữa người bệnh.

Vũ Thị Thanh Vân


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 21
cdscv