Skip to main content

Tòa án nhân dân quận Hải An thành lập Đoàn kiểm tra công tác chuyên môn nghiệp vụ và công tác hành chính tư pháp

(20/02/2020 08:09)

TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN HẢI AN THÀNH LẬP ĐOÀN KIỂM TRA CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN NGHIỆP VỤ

Thực hiện chỉ đạo của Chánh án Tòa án nhân dân thành phố Hải Phòng về việc tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm công tác năm 2020, ngày 17/02/2020, xét đề nghị của Chánh văn phòng Tòa án nhân dân quận Hải An, Chánh án Tòa án nhân dân quận Hải An đã ký Quyết định số 18/QĐ-TA ngày 17/02/2020 về việc thành lập Đoàn kiểm tra công tác chuyên môn nghiệp vụ và công tác hành chính tư pháp tại Tòa án nhân dân quận Hải An để kiểm tra toàn bộ hồ sơ giải quyết các loại án; công tác thi hành án hình sự; việc công bố bản án, quyết định đã có hiệu lực pháp luật trên Cổng thông tin điện tử Tòa án nhân dân tối cao; việc thực hiện phầm mềm quản lý, thống kê các loại án và công tác hành chính tư pháp trong thời gian từ ngày 01/12/2018 đến hết ngày 30/11/2019.

Description: C:\Users\ACW\Desktop\3540e65800cbf895a1da.jpg

Đoàn kiểm tra công tác chuyên môn TAND quận Hải An thực hiện nhiệm vụ

Đồng chí Nguyễn Văn Mạnh, Chánh án TAND quận Hải An trực tiếp tham gia công tác kiểm tra chuyên môn, là Trưởng đoàn kiểm tra cùng với các đồng chí Thẩm phán, Thẩm tra viên, Thư ký là thành viên. Đồng chí Mạnh quán triệt rõ tính chất tự kiểm tra của đơn vị việc tự kiểm tra nhằm mục đích giúp đỡ, sửa chữa, khắc phục những thiếu sót của từng mảng công việc, từng cá nhân. Việc kiểm tra là phải thực chất, sát sao với các nội dung đã đề ra. Các ý kiến góp ý, nhận xét, đóng góp của đoàn kiểm tra mang tính chất xây dựng, khách quan, không lợi dụng việc kiểm tra để hạ thấp uy tín của nhau, gây mất đoàn kết.

TAND quận Hải An là một trong số các đơn vị trong Cụm thi đua số 2 chủ động tổ chức thực hiện tự kiểm tra trong nội bộ đơn vị. Hình thức tự kiểm tra nội bộ là giải pháp để nâng cao thực chất chất lượng các mặt công tác của đơn vị, trọng tâm trong đó là công tác xét xử, công tác thi hành án.

(Đức Hoàng – TAND quận Hải An)


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 44
cdscv