Skip to main content

Đại hội Đại biểu Đảng bộ cơ quan TAND thành phố Hải Phòng nhiệm kỳ 2020 - 2025

(11/02/2020 14:21)

Đại hội Đại biểu Đảng bộ cơ quan TAND thành phố Hải Phòng nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày 11/02/2020, Đảng bộ TAND thành phố Hải Phòng đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đảng bộ cơ quan nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đảng bộ TAND thành phố là Đảng bộ cơ sở được Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố lựa chọn tổ chức Đại hội điểm, là Đảng bộ cơ sở đầu tiên của Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố tổ chức Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Description: C:\Users\ACW\Desktop\Ảnh\DSC01982.JPG

Đại biểu, khách mời cùng toàn thể Đảng viên đảng bộ TAND TP Hải Phòng thực hiện nghi lễ Chào cờ (Hát Quốc ca, Quốc tế ca)

Đại hội vinh dự được đón đồng chí Phạm Xuân Thanh, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố, các đồng chí trong đoàn công tác của thành ủy, đại diện lãnh đạo các ban, Văn phòng Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố; đại diện lãnh đạo cấp ủy các sở, ban, ngành thành phố đến dự, chỉ đạo và động viên, chia vui với Đại hội; cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ hội đã về dự.

Tại đại hội, đồng chí Phạm Đức Tuyên, Thành ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Bí thư đảng ủy cơ quan nhiệm kỳ 2015-2020, Chánh án TAND thành phố Hải Phòng phát biểu, trình bày Báo cáo Chính trị của Ban chấp hành Đảng bộ cơ quan. Chủ đề của Đại hội: “Đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng bộ; phát huy sức mạnh đoàn kết, giữ vững kỷ cương; xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên đủ đức, đủ tài; phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ xét xử, góp phần thực hiện hiệu quả Chiến lược cải cách tư pháp và Nghị quyết số 45-NQ/TW của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển thành phố Hải Phòng”.

Description: C:\Users\ACW\Desktop\Ảnh\DSC02010.JPG

Đồng chí Phạm Đức Tuyên trình bày Báo cáo Chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ cơ quan

Nội dung Báo cáo chính trị, Ban chấp hành Đảng bộ cơ quan TAND thành phố khẳng định “Đảng bộ đã hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015 – 2020”. Liên tục các năm trong nhiệm kỳ, cơ quan Tòa án thành phố đều được công nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được các cấp có thẩm quyền ghi nhận thành tích và tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý như Huân chương độc lập hạng III, Cờ thi đua xuất sắc và Bằng khen của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Tòa án nhân dân tối cao, Ủy ban nhân dân thành phố. Bên cạnh những thành công đạt được, Báo cáo chính trị cũng thẳng thắn chỉ ra những khuyết điểm, hạn chế, đi sâu phân tích nguyên nhân của những khuyết điểm và rút ra những kinh nghiệm quý báu trong nhiệm kỳ qua.

Đồng chí Phạm Xuân Thanh, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố phát biểu chúc mừng đại hội thành công. Biểu dương những thành tích mà Đảng bộ TAND thành phố Hải Phòng đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng chí đã nhấn mạnh một số vấn đề để các đại biểu thảo luận, làm rõ hơn để có giải pháp hiệu quả, từ đó đề ra Nghị quyết, Kế hoạch phương hướng, mục tiêu trong nhiệm kỳ tới. Trên cơ sở đó, Đại hội đã nhất trí thông qua Nghị quyết và chương trình hành động thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Description: C:\Users\ACW\Desktop\Ảnh\DSC02024.JPG

Đồng chí Phạm Xuân Thanh phát biểu chúc mừng đại hội

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ mới gồm 09 đồng chí, Ban Thường vụ Đảng ủy gồm 03 đồng chí, Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan, là những đồng chí tiêu biểu cho trí tuệ của Đảng bộ. Đại hội cũng đã bầu Đoàn đại biểu đại diện cho Đảng bộ cơ quan Tòa án nhân dân thành phố dự Đại hội VI Đảng bộ Khối các cơ quan thành phố gồm 03 đồng chí chính thức và 01 đồng chí dự khuyết.

Description: C:\Users\ACW\Desktop\Ảnh\DSC02052.JPG

Ban chấp hành Đảng bộ TAND TP Hải Phòng nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt đại hội

Phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tranh thủ cơ hội và những yếu tố thuận lợi, chủ động khắc phục khó khăn, vượt qua mọi thách thức, cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên cơ quan Tòa án thành phố đoàn kết, nhất trí, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi toàn diện các chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025 Đảng bộ cơ quan đề ra, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị theo chỉ đạo của Tòa án nhân dân tối cao, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng và phát triển thành phố Hải Phòng theo tinh thần Nghị quyết số 45-NQ/TW của Bộ Chính trị, góp phần hoàn thành thắng lợi nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp và Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng./.

Văn phòng TAND thành phố Hải Phòng


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 473
cdscv